Máy Đánh Trứng, Trộn Bột Bear DDQ-B02L1 (HM-B01V1)

Loại: Máy đánh trứng/trộn bột
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: HM-B01V1
Thương hiệu: BEAR VIET NAM
Xem tất cả BEAR VIET NAM
690.000₫ 890.000₫ Tiết kiệm: 200.000₫

✔️Đa năng: Đánh trứng và trộn bột 

✔️Thông minh: Máy tích hợp 4 que đánh (2 que đánh trứng, 2 que nhồi bột), kết hợp với công suất 300W mạnh mẽ và 10 tốc độ hoạt động khác nhau

✔️Tiện lợi: Các que tháo rời, dễ dàng lắp vào máy; thiết kế máy dạng đứng, gọn gàng

✔️An toàn: Chất liệu cao cấp

✔️Đánh bông trứng, kem tươi chỉ trong ít phút; trộn, nhào bột kéo màng

Cam kết bán hàng
 • Minhngocmart là nhà phân phối ủy quyền sản phẩm tại Việt Nam. Minhngocmart là nhà phân phối ủy quyền sản phẩm tại Việt Nam.
 • Sản phẩm 100% giống hình ảnh mô tả Sản phẩm 100% giống hình ảnh mô tả
 • Bảo hành sản phẩm theo chính sách hãng tại Việt Nam Bảo hành sản phẩm theo chính sách hãng tại Việt Nam
 • Hàng chính hãng, có sẵn. Giao ngay. Hàng chính hãng, có sẵn. Giao ngay.
Danh sách khuyến mãi
 • Áp dụng mã giảm giá toàn gian hàng. Áp dụng mã giảm giá toàn gian hàng.
 • Vận chuyển toàn quốc. Vận chuyển toàn quốc.
 • Giảm giá ++ đơn hàng số lượng lớnGiảm giá ++ đơn hàng số lượng lớn

Bạn có niềm đam mê bất tận với bánh trái? Bạn muốn cho ra lò những chiếc bánh bông lan mềm ẩm, tơi xốp cùng những chiếc bánh mì thơm ngon để cả nhà cùng thưởng thức? Với máy đánh trứng cầm tay Bear DDQ-B02L1 (HM-B01V1), "công cuộc" làm bánh của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thành công nhanh hơn bao giờ hết. Không phải mất sức đánh bông trứng, kem tươi bằng tay, cũng chẳng cần mất đến mấy chục phút để nhồi bột - Tất cả đã có máy đánh trứng - trộn bột Bear lo!

Với máy đánh trứng cầm tay, trộn bột Bear - Mọi vấn đề mà bạn gặp phải sẽ được xử lý từ A-Z 

Làm bánh vui thật đấy, nhưng chắc chắn những lần làm bánh "fail" thì bạn chẳng vui chút nào. Đã bao giờ, bạn tìm hiểu nguyên nhân của những thất bại đó là gì chưa? 

 • Bánh bông lan của bạn bị xẹp, bị cứng ở phần đế và xốp ở bên trên - Ấy là do bạn đánh lòng trắng trứng chưa đạt, sau đó, bạn trộn lòng trắng trứng với hỗn hợp bột quá mạnh, khiến cho những bọt khí của lòng trắng sau khi đánh bị vỡ. Bên cạnh đó, việc trộn bột chưa kỹ cũng là nguyên nhân khiến cho bánh của bạn chỗ xốp, chỗ mềm, chỗ lại cứng. 
 • Còn bánh mì của bạn thì sao? Có 2 vấn đề thường gặp phải: bánh mì bị chai, bị bết, không khô và có chỗ sống, chỗ chín sau khi nướng. Thứ hai là thớ bánh không mềm, không thể xé sợi và không thể bật lên hương vị thơm ngon, đặc trưng vốn có. Lý do là bởi bạn nhồi bột, nhào bột chưa đạt, ủ chưa kỹ và set nhiệt độ nướng chưa chuẩn. 

Như vậy, có nguyên nhân rồi, bạn hãy nghĩ đến giải pháp. Nếu bạn làm bánh để thỏa mãn sở thích của bản thân và làm hàng ngày cho gia đình thưởng thức thì có thể lựa chọn máy đánh trứng cầm tay, trộn bột Bear DDQ-B02L1 (HM-B01V1). Với chiếc máy này, bạn sẽ khắc phục được những vấn đề mà bạn gặp phải khi làm bánh. Bên cạnh đó, với chiếc máy đánh trứng cầm tay tiện lợi này, bạn sẽ không cần trăn trở về những vấn đề như: không biết nên mua loại máy nào, loại máy đánh trứng nào tốt, nên mua máy trộn bột của thương hiệu gì? 

Với máy đánh trứng cầm tay, trộn bột Bear, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng bánh. 

1. Máy đánh trứng cầm tay, trộn bột Bear - Đánh trứng bông xốp, trộn bột kéo màng 

Được tích hợp 2 tính năng: đánh trứng - trộn bột, kết hợp với công suất 300W mạnh mẽ và 10 tốc độ đánh, trộn khác nhau, máy đánh trứng cầm tay Bear DDQ-B02L1 (HM-B01V1) thực hiện tốt chức năng đánh bông kem tươi, lòng trắng trứng, bơ và nhào bột đạt chuẩn. 10 tốc độ đánh, trộn khác nhau, cho phép bạn tăng dần tốc độ đánh, trộn để cho ra các thành phẩm hoàn hảo nhất. 

Sản phẩm được tích hợp đến 10 tốc độ đánh khác nhau từ mạnh đến nhẹ cho bạn dễ dàng tùy chỉnh. Cụm điều chỉnh tốc độ có thanh gạt nấc 1 và 2 dễ sử dụng. Khi chọn nấc 1 tốc độ tương ứng từ mức 1 - mức 5 thích hợp đánh bông kem trứng và các loại bột lỏng, hỗn hợp hoa quả kem sữa. Khi chọn nấc 2 tốc độ từ 1 - 5 sẽ tương ứng thành tốc độ từ mức 6 - 10 giúp bạn đánh và trộn các loại bột có kết cấu đặc hơn, đánh bông bơ và kem trứng.

 • Chẳng hạn, với chức năng đánh trứng, đánh kem, máy đánh trứng cầm tay Bear sẽ giúp bạn đánh bông, đánh cứng kem tươi và lòng trắng trong thời gian ngắn nhất. Bạn có thể tham khảo các bước đánh kem hoặc đánh lòng trắng trứng theo các clip hướng dẫn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, mỗi loại bánh sẽ có những yêu cầu khác nhau về chất lượng kem hay chất lượng kem lòng trắng trứng. Ví dụ: Với bánh bông lan, lòng trắng trứng đạt là cứng lại, có chóp nhọn khi nhấc que đánh ra khỏi hỗn hợp được đánh bông. Tuy nhiên, đối với bánh macaron, yêu cầu về mức độ bông của lòng trắng trứng chỉ là bông, xốp, mềm mại và không được quá cứng hay có chóp nhọn. Do đó, khi đã sử dụng máy đánh trứng cầm tay Bear, bạn nên làm thật nhiều loại bánh, sau đó, rút ra những kinh nghiệm từ những lần đó và ghi vào sổ. Chắc chắn, bạn sẽ thành công. 
 • Với chức năng trộn bột, máy đánh trứng cầm tay Bear có khả năng trộn từ 150-300 gram bột, giúp bạn dễ dàng nhào bột mà không mất sức. Chưa kể, đôi lúc nhồi bột bằng tay, thành phẩm bột sẽ khó đạt chuẩn và bánh sau khi nướng sẽ bị bết, không mềm xốp hay xé được thớ bánh. Như vậy, máy đánh trứng cầm tay Bear DDQ-B02L1 (HM-B01V1) kiêm chức năng trộn bột, nhào bột sẽ giúp bạn cho ra lò những chiếc bánh mềm thơm đặc trưng. Ví dụ, đối với bánh mì hoa cúc - một loại bánh cầu kỳ, đỏng đảnh trong công đoạn nhồi bột và ủ bột, bạn sẽ cần trộn bột cho đến khi bột kéo màng mỏng. Lượng bơ trong bánh phải chiếm tới 50% so với mức bột thì mới có thể đạt chuẩn. Do đó, nếu nhồi bột bằng tay, bột của bạn sẽ dễ bị bết và khó định hình. Chưa kể là mất cực kỳ nhiều thời gian. Tuy nhiên, với máy đánh trứng cầm tay, trộn bột Bear, chỉ trong 15-20 phút, hỗn hợp bột của bạn đã có thể kéo được màng mỏng. Hơn hết là thành phẩm bánh mì mà bạn nhận được là mềm ẩm, thơm ngon và xé được sợi dài. 

Như vậy, với động cơ hiện đại, chức năng máy vận hành êm ái, ổn định, bền bỉ khi chạy tốc độ mạnh, máy đánh trứng cầm tay Bear là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn mỗi khi vào bếp bánh. 

2. Máy đánh trứng cầm tay, trộn bột Bear - Tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn

Trước hết, máy đánh trứng cầm tay Bear sẽ mang lại cảm giác thư thái và nhẹ nhàng cho bạn khi vào bếp. Đặc biệt, chiếc máy này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả với 10 tốc độ đánh, trộn khác nhau và công suất 300W mạnh mẽ, bền bỉ. Bạn sẽ không cần tốn hàng chục phút để đánh trứng, đánh bông kem tươi thủ công hay đứng ở bàn bếp cả tiếng đồng hồ để nhào bột nữa. 

Máy đánh trứng cầm tay, trộn bột Bear còn cực kỳ thông minh khi được tích hợp thêm hệ thống tản nhiệt đa chiều. Phần đầu máy sẽ có các khe hở hút khí lạnh vào bên trong để làm mát máy trong quá trình sử dụng, sau đó khi nóng bốc ra từ động cơ sẽ được thoát ra ngoài ở phía đuôi máy nhờ hệ thống tản nhiệt dạng lưới. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm máy đánh trứng trộn bột cầm tay Bear được tích hợp 4 que đánh khác nhau: 2 que trộn bột và 2 que đánh trứng được làm từ inox 304 chống han gỉ tuyệt đối. Ngoài ra, vỏ máy được làm từ nhựa ABS chịu nhiệt cao cấp, phủ bóng, giúp ngăn chặn tuyệt đối các trường hợp rò rỉ điện. 

Sau khi sử dụng máy đánh trứng cầm tay, trộn bột Bear, bạn cũng có thể dễ dàng tháo các que đánh để rửa chỉ với một nút bấm đơn giản trên thân máy. Đó là những đặc điểm tuyệt vời mà chiếc máy này sẽ đem lại cho bạn. 

Như vậy, máy đánh trứng cầm tay, trộn bột Bear sẽ đem lại cho bạn những điều tuyệt vời mỗi lần vào bếp bánh. Sản phẩm phù hợp sử dụng trong gia đình, do đó, nếu bạn muốn tham khảo các loại máy đánh trứng, trộn bột để kinh doanh, hãy tham khảo sản phẩm: Máy đánh trứng, trộn bột để bàn dung tích 4L

Bạn đã sẵn sàng để sắm ngay một chiếc máy đánh trứng cầm tay Bear DDQ-B02L1 (HM-B01V1) chưa? Nếu bạn đang thắc mắc về cách sử dụng máy và có một số câu hỏi liên quan, hãy đọc tiếp phần bài viết dưới đây. 

Hướng dẫn sử dụng máy đánh trứng cầm tay, trộn bột Bear 

 • Bước 1: Cắm nguồn điện
 • Bước 2: Lắp que đánh trứng (hoặc que trộn bột) vào thân máy tùy vào mục đích sử dụng 
 • Bước 3: Lựa chọn tốc độ đánh - trộn thích hợp 

Chỉ với 1 nút nhấn trên thân máy, bạn đã có thể lấy phần que đánh ra khỏi máy một cách dễ dàng. Lưu ý không nên cố gắng kéo, rút que đánh trứng ra khỏi máy khi không ấn nút "đẩy" trên thân máy bởi như thế có thể làm hỏng phần chốt que đánh trứng.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, sau 3 phút đánh liên tục bạn nên để máy nghỉ một lát để làm nguội, không dùng máy liên tục trong thời gian quá dài có thể gây ra hiện tượng quá tải, cháy động cơ.

❓ Máy đánh trứng cầm tay, trộn bột Bear DDQ-B02L1 (HM-B01V1) có phù hợp làm bánh để kinh doanh?
- Dòng máy này phù hợp để làm bánh cho gia đình, KHÔNG PHÙ HỢP để kinh doanh bánh.

❓ Ngoài đánh trứng, trộn bột; máy đánh trứng cầm tay Bear còn làm được những gì?
- Máy đánh trứng cầm tay, trộn bột Bear có thể đánh bông whipping cream (kem tươi), kem thực vật, bơ,....

❓ Chi tiết chính sách bảo hành 18 tháng của Bear?
- Chế độ bảo hành của Bear lên tới 18 tháng và là chế độ bảo hành sửa chữa phần cứng. Trong vòng 1 tháng đầu tiên sau khi mua đơn hàng, nếu máy hỏng hóc hay gặp trục trặc, bạn hoàn toàn có thể đổi sang máy khác. Nếu mua hàng sau 1 tháng, đơn hàng có trục trặc, khách sẽ gửi hàng cho nơi mua và máy sẽ được tiến hành sửa chữa, sau đó được giao lại cho khách. 

❓ Bộ phụ kiện đầy đủ của máy đánh trứng cầm tay, trộn bột Bear?
- Bộ phụ kiện đầy đủ của máy đánh trứng cầm tay, máy trộn bột  Bear bao gồm:
* Thân máy
* Đế đựng máy, que đánh
* 2 que đánh trứng
* 2 que trộn bột
* HDSD

Với máy đánh trứng cầm tay, trộn bột Bear DDQ-B02L1 (HM-B01V1), bạn có thể thưởng thức nhiều món ngon, nhiều loại bánh khác nhau do chính tay mình làm. Chất lượng bánh sẽ thật hoàn hảo. 

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.

icon icon icon