BÁNH GỐI RÒN RỤM VỚI INSTANT POT DUO CRISP ĐA NĂNG
Bánh gối là món bánh biến tấu từ món há cảo chiên của Trung Quốc, với phần vỏ giòn cùng phần nhân hòa quyện từ hương vị của thịt băm, miến, mộc nhĩ... Không biết từ bao giờ bánh gối đã trở thành món khoái khẩu của rất nhiều người. Hãy làm món bánh thêm lành mạnh và bớt ngại vào bếp hơn với nồi áp suất có chức năng chiên không dầu cùng Robot nấu ăn Team Cuisine nhé!
Nguyên liệu:
- 20 chiếc vỏ bánh gối
- 2 lạng thịt heo xay
- 1/2 nắm miến (ngâm nở)
- 3 mộc nhĩ (rửa sạch, ngâm nở)
- 1 củ hành tây (gọt vỏ)
- 1 củ đậu (gọt vỏ)
- 1 tbs nước mắm
- 1/2 tsp hạt tiêu
- 20 quả trứng cút (luộc chín, bóc vỏ)
Dụng cụ:
- Nồi áp suất Instant Pot Duo Crisp hoặc Nồi chiên không dầu Instant Vortex
- Máy xay thịt Bear 2.5L QSJ-C04R8S
Cách làm:
- Cho củ đậu, hành tây vào Bear C04R8S. Xay 7 - 10s
- Mở nắp , thêm miến và mộc nhĩ đã ngâm nở. Tiếp tục chọn chế độ Xay, thời gian 10 giây hoặc tùy thích.
- Mở nắp máy xay, bỏ lưỡi dao và thêm nước mắm, tiêu xay vào cối và trộn đều.
- Múc từng thìa nhân nhỏ, đặt vào giữa vỏ bánh và gói lại. Dùng nước để cố định phần mép gấp.
- Lắp giỏ chiên vào nồi áp suất Instant Pot Duo Crisp. Đặt bánh gối đã gói vào khay phía trên cùng. Dùng bình xịt dầu xịt dầu khắp bề mặt bánh.
- Đậy nắp lại và điều chỉnh thời gian 185 độ C, thời gian 15 phút. Sau 10 phút, mở nắp nồi và lật bánh.
- Gắp bánh ra. Thưởng thức cùng nước chấm và rau sống.
Cần tư vấn mời bạn gọi ngay Hotline: 0983828835 để được hỗ trợ bạn nhé!